Tin Tức Báo Chí » Triển lãm xe thương mại hino 2017

Triển lãm xe thương mại hino 2017


Triển lãm xe thương mại  autoExpo 2017 là triển lãm xe thương mại lớn nhất Việt Nam  diễn ra tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô . triển lãm năm nay có sự góp mặt của nhiều hãng xe thương mại hàng đâu hiện nay như Hino , Hyundai , isuzu.. hino với các sản phẩm chiến lược như xe tải đầu kéo , xe tải cẩu , xe téc , xe chuyên dụng..

Việt Nam Auto Expo 2017 tổ chức trong bối cảnh năm 2015 , 2016 là năm thành công của thị trường ôtô Việt Nam sau thời gian rơi vào suy thoái. Xác lập mốc “lịch sử” đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay với 245.000 xe bán ra, tăng 55% so với 2014.

đầu kéo hino

Trên diện tích hơn 7.000 m2 trưng bày, bên cạnh những doanh nghiệp đã gắn bó với chương trình từ nhiều năm qua. Triển lãm đã nhận được sự tham dự của nhiều đơn vị mới. Xe thương mại và xe chuyên dụng trở thành thế mạnh của Việt Nam Auto Expo những năm gần đây.

Năm 2017 TCT máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - VEAM trưng bày nhiều mẫu xe tải, xe buýt được thị trường ưa chuộng như xe tải nhẹ Veam, Hyundai, Maz, hino

Ngoài những dòng xe lắp ráp trong nước năm 2017 năm nay con có sự góp mặt đông đảo của các dongfxe nhập khẩu từ trưng Quốc .Các Công ty FAW - Long Giang, Đông Phong, Inamco, Tín Quang... trưng bày nhiều sản phẩm xe thương mại mới, khách tham quan có thể tiếp cận rất nhiều sản phẩm ôtô chuyên dụng đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

Hino năm nay tham dự với các sản phẩm chiến lược như xe tải gắn cẩu  , xe cứu hộ , xe téc xăng , dầu.. 

xe tải gắn cẩu

xe cứu hộ sàn trượt

xe nâng đầu

Lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ôtô, xe máy với nhiều gian trưng bày trong nước và quốc tế như Elig, Việt Phát, Okatsune, BNB, HTP Audio, CNC Hà Nội, 3M, Steelmate Việt Nam… Triển lãm còn có các khu trưng bày riêng cho các doanh nghiệp đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ,…

 

 icon Các tin liên quan :