Tin Tức Báo Chí » TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẠI LÝ 3S TRƯỜNG VINH - VUNG TAU

TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẠI LÝ 3S TRƯỜNG VINH - VUNG TAU


Trong ngày 30/07/2016, Công ty TNHH Trường Vinh Hi-Nô, đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền 3S chính thức của Công ty LD TNHH Hino Motors Việt Nam đã tổ chức thành công tiệc tri ân (Hino Night) - Vũng Tàu. Buổi tiệc chính là lời cảm chân thành tới mọi khách hàng tại khu vực Vũng Tàu và các vùng lân cận. Gần 200 khách hàng cùng với người thân đã tới chung vui cùng đội ngũ nhân viên Trường Vinh.

Phát biểu tại buổi lễ Phó Tổng Giám đốc Công ty Hino Motors Việt Nam - Nguyễn Vương Hùng đã thay mặt Tổng Công ty bày tỏ lời tri ân đến khách hàng và các đối tác, những người bạn quý đã luôn đồng hành cùng Hino, luôn dành cho Hino sự ủng hộ và tin tưởng, để qua đó không chỉ trao cho Hino không chỉ cơ hội kinh doanh mà cả sự thấu hiểu và những chia sẻ, niềm vui trong công việc.  Ngoài ra, Tổng Giám đốc Công ty Trường Vinh Hino cũng có đôi lời ghi nhận: “Trong kinh doanh, chúng ta là những đối tác, còn trong đời thường, chúng ta là những người bạn đồng hành thân thiết, đáng tin cậy”, và chia sẻ “Trường Vinh luôn ý thức được thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự yêu mến và hợp tác từ phía khách hàng, chính vì vậy Trường Vinh sẽ luôn trân trọng và không ngừng xây dựng và bồi đắp mối quan hệ này thông qua chặng đường dài hợp tác, chia sẻ dài lâu”.

Hino Motors Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện mạnh mẽ cam kết hướng tới khách hàng, tăng cường quản trị chất lượng dịch vụ trong toàn hệ thống để tiếp tục là người bạn đồng hành, đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng.

Công ty TNHH Trường Vinh Hi-Nô là đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền chính thức của Công ty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (Hino Motors Vietnam,Ltd). Với hơn 100 nhân viên, cùng mặt bằng nhà xưởng rộng rãi, được trang bị các phương tiện và máy móc kỹ thuật chuyên dùng, theo đúng tiêu chuẩn, Trường Vinh đã thiết kế thành công và cho ra đời nhiều chủng loại sản phẩm xe chuyên dùng nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong nước và các nước lân cận, Trường Vinh đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam ủy quyền thiết kế và nghiệm thu các loại xe chuyên dùng từ xe tải có lắp cần cầu, xe ép rác, xe nâng người làm việc trên cao, xe bồn chở nhiên liệu, xe chở nước, xe rửa đường, xe chữa cháy, xe trạm bơm  …. 

 

 icon Các tin liên quan :