Tin Tức Báo Chí » Thị trường xe thương mại những tháng cuối năm 2017

Thị trường xe thương mại những tháng cuối năm 2017


Càng về những ngày cuối năm thị trường xe thương mại ngày càng có những sôi động với sức mua tăng lên đáng kể nhằm  phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa cuối năm cũng như thời điểm giáp tết. năm nay cũng là một năm quan trọng trong công cuộc thay đổi chính sách ảnh hưởng rất lớn tới các sản sảm đang sử dụng hiện nay. theo quy định mới từ ngày 1 tháng 1 năm 2108 tất cả những xe  thương mại được suất xưởng bán ra thị trường đều phải đạt tiêu chuẩn khí thải ra môi trường là chuẩn Euro4.

xe tải hino

trong thời mốc chuyển dịch này nhiều hãng xe thương mại lớn như Hino , Isuzu, hyundai cũng đã sãn sàng chuẩn bị cho mình những dòng sản phẩm chủ lực cung cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hino Việt Nam là một doanh nghiệp có vốn đầu tư  100 % của nhật bản . là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng xe thương mại lớn trên thế giới. Ở Việt Nam xe tải hino được Liên doanh hino Motor Việt Nam nhập khẩu linh kiện từ hino Nhật bản về lắp ráp. với dây chuyền hiện đại đội ngũ công nhân lành ghề những sản phẩm của hino luôn đạt chất lượng cao và được người tiêu dùng tin dùng đầu tư.

Hino được đánh giá là dòng xe thương mại tốt nhất thị trường hiện nay.  xe hino đa rạng về chủng loại , đáp ửng mọi được nhưng đòi hỏi khắt khe của khách hàng. các dòng xe chuyên dùng cũng được hino sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau như xe tải cẩu , xe cứu hộ , xe đông lạnh , hay xe chở xăng dầu

xe chở xăng dầu

Hiện nay có một khó khăn mà doanh nghiệp cũng như khách hàng đang rất băn khoăn là chất lượng xăng dầu , đặc biệt là chất lượng dầu đạt tiêu chuẩn phục vụ cho động cơ Euro4 vẫn chưa được các cây dầu đáp ửng. theo một khảo sát của chúng tôi trên đị bàn hà nội, cũng như những huyện ngoại thành thi 100% cây xăng được hỏi thi về việc triển khai dầu đạt tiêu chuẩn euro4 thì có 100% cây xăng dầu vẫn chưa sẵn sàng. mà theo chủ chương của nhà nước là hết quý 3 năm 2017 thì 100% cây xăng trên địa bàn cả nước sãn sàng đáp ứng dầu euro4. nhưng đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có động thái chuyển dịch nào đáng kể.

 icon Các tin liên quan :