Tin Tức Báo Chí » Thị trường xe cẩu tự hành

Thị trường xe cẩu tự hành


Dòng xe cẩu là dòng xe đa dụng hiện nay nó thể hiện được nhiều tính năng ưu việt vượt trội  trong vận chuyển , bốc dỡ hàng hóa . vì vậy xe cẩu có vị trí đặc biệt trên thị trường hiện nay. khi công nghệ ngày càng phát triển , hiện đại , xe cẩu tự hành ngày càng thể hiện đưuọc những tính năng đa dạng.

cẩu thẳng

Tại Việt Nam tiến độ đô thị hóa ngày càng cao , nhu cầu phát triển xây dựng hạ tầng ngày càng là vấn đề cấp thiết . vì vậy nh cầu vận chuyển , bốc dỡ hàng hóa ngày cang nâng cao một phương tiên linh hoạt vùa có chức năng bốc dỡ và vận chuyển là nhu cầu thiết yếu . đây chính là nguyên nhân ra đời và phát triển không ngừng của dòng xe cẩu tự hành.

Nếu cẩu tự hành cần cứng với các tính năng ưu việt như kết cấu vững  chắc . trọng lượng bản thân nhẹ có khả năng lắp đặt trên mọi dòng xe tải trên thị trường hiện nay . trong khi đó cẩu tự hành cần gấp vẫn còn là dòng sản phẩm khá mới với người tiêu dùng Việt Nam. đặc biệt là những tinh năng ưu việt trên dòng cẩu gấp .

cẩu gập robot

theo kinh nghiêm của các nước phát triển , cẩu tự hành cần gấp có nhiều tính năng và khả năng áp dụng rộng rãi  , loại cẩu này đưuọc thiết kế  mạnh mẽ  , khỏe khắn mang tới sự bền bỉ , ổn định cho thiết bị , thân thiện với người dùng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho ngườ sử dụng.

Như chú robot khổng lồ, loại cẩu này mang lại khả năng tự động quản lý tải nâng, tự động quản lý bảo trì, tự động tốc độ làm việc và tự động giảm tốc độ tạo sức nâng lớn hơn bình thường 15%, tự động dập tắt dao động của tải khi nâng tạo ra độ chính xác cao nhất khi nâng và lắp dựng công trình

cẩu gập 

Trọng lượng 500-600 kg tạo ra sức nâng 5-6 tấn, cẩu robot sức nâng 40 tấn nhưng tự trọng chỉ xấp xỉ 10 tấn. Thiết bị dễ dàng lắp trên xe tải, các đầu kéo sơ-mi rơ-moóc, trên máy kéo nông nghiệp, trên xe cứu hộ, cứu hỏa, tàu sông, tàu biển, tàu đường sắt và bố trí trên mái nhà, tháp cao, cảng nhỏ đến lớn và trong các nhà xưởng… mang lại nhiều giải pháp cho nâng hạ và bốc xếp

Mọi thông về sản phẩm cẩu tự hành xin quý khách vui lòng liên hệ 096 99 76 444

 icon Các tin liên quan :