Tin Tức Báo Chí » Mua xe tải hino giá tốt - uy tín - chất lượng

Mua xe tải hino giá tốt - uy tín - chất lượng


Hàng năm việc đầu tư cho sản xuất kinh doanh luôn luôn được các doanh nghiệp chú trọng. không những công ty vận tải và những công ty sản xuất việc đâu tư phương tiện vận tải hàn hóa luôn luôn đóng  một vài trò quan trọng quyết định hoạt động kinh doanh cả năm của doanh nghiệp. Những câu hỏi lớn trong việc đâu tư như đầu tư xe gì ?  hãng gì cho hiệu quả kinh tế cao nhất  ,  chi phí bảo dưỡng thấp nhất  và tạo ra lợi nhuận lớn nhất cho doanh nghiệp.

 Những băn khoăn , chăn chở ,mua xe gì ? hãng nào ? ở đâu  khách hàng hoàn toàn không phải lo nắng . quý khách hãy tới ngay Đại lý Hino Lexim  hoặc liên hệ Hotline 096 99 76 444 moijnhu cầu của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hino lexim là đại lý xe tải hino nhật bản lớn nhất khu vực Miền Bắc với bề dày 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh xe tải hino , chăm sóc dịch vụ sau bán hàng , chăm sóc , bảo dưỡng , phục hồi xe tai nạn  uy tín , chất lượng. Nhiều năm liên hino lexim được nhận giả thưởng đại lý suất sắc với doanh số bán hàng ngày cáng tăng. các dòng sản phấm mà Lexim cung cấp tới khách hàng luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao , như xe tải thùng , xe tải cẩu  .

Xe tải Hino

Các sản phẩm của xe tải hino nhật bản được chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đạt chất lượng do cục đăng kiểm việt nam cấp. chúng tôi chú trọng trong tùng sản phẩm tỉ mỉ trong khâu sản xuất làm chủ các công nghệ hiện đại. hiện nay các dòng xe tải gắn cẩu , cẩu soosan , xe tải thùng và các dòng xe chuyên khác luôn được chúng tôi nghiệm thu một các chặt chẽ , đạt tiêu chuẩn .

Chất lượng dịch vụ và sau bán hàng luôn được hino lexim chú trong và ngày một nâng cao. với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề , không ngừng học hỏi , trao đổi rút kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. xe tải hino của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Lexim luôn được chăm chút tỉ mỉ tùng chi tiết . sử dụng phụ tùng chính hàng . với kho chứa phụ tùng rộng 500 m2 . chúng tôi luôn luôn sãn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thay thế của khách hàng.

Phụ tùng hino

Để chất lượng phục vụ được tốt hơn  quý khách vui long liên hệ 096 99 76 444 để được chúng tôi tư vấn

 

 icon Các tin liên quan :