Tin Tức Báo Chí » ĐẠI LÝ HINO CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT MIỀN BẮC

ĐẠI LÝ HINO CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT MIỀN BẮC


Đại lý 3S hino chính hãng là đơn vị được ủy quyền của nhà máy hino motor Việt Nam cung cấp các sản phẩm xe tải hino , Dịch vụ bảo dưỡng , sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng tới khách hàng. trong đó Công ty TNHH Lexim là nhà phân phối các sản phẩm xe tải hino Nhật Bản lớn nhất Miền Bắc .

 

Được thành lập năm 2001 tới nay đại lý hino đã có 17 năm kinh nghiêm trowng lĩnh vực kinh doanh phân phối các dòng xe tải hino tại thị trường Việt Nam. với các dòng sản phẩm xe tải thùng có trọng tải từ 1,9 tấn cho tới 24 tấn , các dòng xe chuyên dụng , xe môi trường , xe cẩu , cẩu tự hành , xe téc chở xăng dầu. Lexim luôn dẫn đầu thị trường miền bắc về doanh số bán hàng vơi lượng xe bán ra hàng năm đều tăng so với những năm trước. trong năm 2017 lexim đã suất ra thị tường 800 xe hino và nhiều xe chuyền dùng khác. 

Các sản phẩm của đại lý hino lexim cung cấp tới khách hàng luôn được khách hàng đánh gia cao về chất lượng , mẫu mã và giá thành . với đội ngũ nhận viên kinh doanh nhiệt huyết với công việc , đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề , công nhân kỹ thuật tay nghề cao , những chiếc xe Hino được lexim bảo đưỡng luôn đạt chất lượng của hino Nhật bản , và được khách hàng đánh giá cao , yên tâm về chất lượng dịch vụ , xe sau khi bảo dưỡng vận hành ổn định mang lại niềm tin cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn có  trạm bảo dưỡng đạt chuẩn 3s phục vụ sau bán hàng, quý khách hàng có thể lựa chọn khu vực gần nhất để được kiểm tra bảo dưỡng đại lý xe tải hino chính hãng miễn phí khi khách hàng đã mua xe tại đại lý chúng tôi, áp dụng 5 lần đối với xe hino series 300 và 7 lần bảo dưỡng đối với xe hino series 500, ngoài ra quý khách hàng còn được giảm giá 10% phụ tùng khi khách hàng mua phụ tùng tại trạm bảo dưỡng 3s.

Một Số sản phẩm Đại lý Hino Lexim cung cấp tới khách hàng

xe hino Series 300 

Với dòng xe tải nhẹ, chúng tôi bán nhiều nhất là model HINO series 300 dutro, vì dòng xe này nhập khẩu nguyên chiếc, với thiết kế đươn giản, cabin nhỏ gọn, tải trọng tương đối hợp lý rất thích hợp cho chủ đầu tư vận chuyển vào nhưng cung đường hẻm nhỏ,dòng xe này giúp tiết kiệm nhiên liệu tầm 13L/100km, dòng xe này đang có nhiều bước tiến lớn trong những năm qua đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng,chúng tôi đang cho ra sản phẩm liên quan với dòng xe này trong năm 2018 hưa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ cho khách hàng khi tiếp tục sử dụng dòng xe này.

 

Hino Series 500

Ngoài ra, dòng xe tải nặng cũng là thế mạnh của đại lý xe tải hino chính hãng, quý khách hàng đầu tư xe tải nặng là 1 điều đúng đắn khi khách hàng đầu từ xe hino FL8JTSL với model HINO series 500 với tải trọng lên đến 15 tấn, và thùng xe hino rất dài 9m2,theo thống kê của nhà máy hino dòng xe này tiêu hao nhiêu liệu 23L/100Km tiết kiệm hơn so với nhiều dòng xe khác kể cả bật cả điều hòa công suất tối đa,dòng xe này khà phổ biến tại tây nguyên.hầu hết các chủ đầu tư đã chuyển từ những dòng xe khác như:huyndai,fuso,kia.vvv…. để đầu tư vì xe tải hino có  những lợi ích đem lại là hơn cả tuyệt vời so với những dòng xe khác thì thị trường ở đây đa số khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng duy nhất xe hino trong những năm vừa qua,hưa hẹn những năm tiếp theo thị trường này sẽ là 1 trong những thị trường có số lượng xe tải hino sử dụng nhiều nhất tại miên nam.

các dòng xe chuyên dùng luôn là thế mạnh của lexim

xe cẩu tự hành

là  nhà phân phối độc quyền cảu cẩu tự hành Soosan tại Việt Nam chung tôi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm , giải pháp tốt nhất , giâ trị cao nhất , hiệu quả kinh tế lớn nhất với chi phi thấp nhất

xe chở xăng dầu

xe chở thức ăn chăn nuôi

xe phun nước , rửa đường

hiện nay đại lý hino lexim đang nghiên cứu và lắp đạt hàng loạt những sản phẩm mới theo yêu cầu của khách hàng. nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như chất lượng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ phong kinh doanh Hino 096 76 444

 icon Các tin liên quan :