Tin Tức Báo Chí » Soosan cẩu tự hành số 1 Hàn Quốc

Soosan cẩu tự hành số 1 Hàn Quốc


Cẩu soosan là dòng cẩu thủy lực tự hành được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nhập khẩu nguyên chiếc về việt nam. tại việt nam Cẩu soosan được phân phối độc quyền bởi đại lý Hino lexim . một trong những hàng đầu việt nam  trong lĩnh vực cung cấp xe thương mại , xe chuyên dùng  , xe tải gắn cẩu , xe cẩu tự hành.

Tại thị trường việt nam được đanh giá là thị trường tiềm năng bậc nhất khu vực đông nam á và châu á. các thương hiệu xe tải lớn nhu Hino , Isuzzu , Hyundai , hay các hãng xe trung quốc đều tham gia xây dụng nhà máy lắp ráp và có đại lý hay công ty uy quyền . nhằm lắm bặt nhu cầu ấy Soosan đã đi tiên phong trong lĩnh vực cẩu tự hành gắn trên xe tải , đặc biệt là các dòng cẩu 7 tấn  , cẩu 8 tấn , hay 10 tấn.

Được biết tới với thương hiệu cẩu hạng nặng  các sản phẩm cẩu thủy lực Soosan có thể lắp lên các dòng xe tải nặng như xe hino 3 chân , xe huyndai , hay các dòng xe trung quốc.. với đa dạng về sản phẩm , mẫu mã chủng loại cung cấp với các mức giá linh động khác nhau, khách hàng sử dụng sản phẩm Soosan có nhiều lựa chọn, tùy vào diều kiện kinh tế và sở thích công việc.

 

Xe tải cẩu hino

Cẩu hạng nhẹ Soosan là các dòng cẩu 2 tấn  , 3 tấn vơi thiết kế hiện đại có tự trọng nhẹ . cẩu 3 tấn Soosan có thể lắp đặt lên tất cả các dòng sản phẩm xe tải có trên thị trường hiện nay. cẩu 3 tấn Soosan có đa dạng về chủng loại tùy thuộc vào tầm với mà khách hàng có thể chọn lựa số đốt cần cho phù hợp. như cẩu 3 tấn 3 khúc  , cẩu 3 tấn 4 khúc , cẩu 3 tấn 5 khúc.

Cẩu 3 tấn Soosan

xe hino lắp cẩu 3 tấn Soosan

Cẩu 5 tấn Soosan là dòng cẩu hạng trung được Soosan phân phối tại thị trường Việt Nam . Cẩu 5 tấn với nhiều model option khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng . Cẩu soosan 5 tấn gồm các mẫu như 5 tấn 3 khúc SCS513 , 5 tấn 4 khúc SCS 514 , cẩu 5 tấn 5 khúc SCS 505 , cẩu 5 tấn 6 khúc SCS 506. các dòng cẩu Soosan 5 tấn được thiết kế phù hợp để lắp đặt trên tất cả các dòng xe hai trục , hay 3 trục. như xe tải hino , xe tải Hyundai  , xe tải thaco và các dòng xe trung quốc khác. với giá cả cạnh tranh so với các dòng cẩu tự hành cùng phân khúc , chính sách bảo hành chính hãng , đội ngũ ký thuật tay nghề cao cẩu 5 tấn Soosan là một sựu lựa chọn kinh tế .

Xe cẩu 5 tấn Soosan

Câu 7 tấn Soosan là dòng cẩu hạng trung được Soosan phân phối tại thị trường việt Nam. cẩu soosan 7 với các phiên bản 7 tấn 5 khúc SCS745 , cẩu 7 tấn 6 khúc SCS746.... Cẩu tự Hành Soosan 7 tấn vơi hai xi lanh nâng cần thủy lưc giúp cẩu hoạt động tốt hơn tăng khả năng nâng hạ hàng hóa có khối lượng lớn và cẩu lên cao. cẩu 7 tấn Soosan có thể lắp đặt được lên tất cả xe tải 3 chân , xe tải 4 chân , xe tải 5 chân .

xe tải cẩu 7 tấn Thaco

Cẩu 10 tấn Soosan có model SCS1015 là dòng cẩu tự hành 10 tấn chính hãng duy nhất tại thị trường việt Nam . cẩu 10 tấn Soosan có thiết kế 5 đốt cần có  bán kính làm việc lơn lên tới 20,7m và có khả năng nâng hạ hàng hóa có khối lượng cực lớn là 10 tấn ở khoảng cách 3m. hệ thống bơm piston cực mạnh giúp cẩu vận hành mạnh mẽ .

Cẩu Soosan 10 tấn thích  hợp để lắp đạt trên các dòng xe tải 4 chân , 5 chân như xe tải hyundai HD320 , xe Hyundai 380 , Xe thaco C34 , xe thaco C300  , cùng các dòng xe tải Trung Quốc như dongfeng , trường giang .....

 

Xe tải cẩu 10 tấn Soosan

 Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp phong kinh doanh đại lý hino Lexim theo hotline 096 99 87 444icon Các tin liên quan :